Rolex Rubber 20mm - Red Camo

CODE: Horus-rolex-redcamorubber | Available
4.400.000 VNĐ

Horus red camo rubber strap size 20mm for Rolex.

HORUS STRAPS - THƯƠNG HIỆU DÂY CAO SU DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG “TAY CHƠI”

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam thương hiệu dây cao su đồng hồ cao cấp Horus Watch Straps, có trụ sở đặt tại Miami, Florida, Mỹ. Biểu tượng con mắt Horus là biểu tượng của trí tuệ, sự bảo vệ và sức khỏe.

Hiện tại dây Horus được sản xuất riêng cho các nhãn hiệu đồng hồ:

- Rolex

- Audemars Piguet

- Apple Watch

- Panerai

- Bell & Ross

- Breitling

- IWC

- Omega

- Tag Heuer

- Tudor

Thương hiệu được ưa thích đặc biệt bởi những màu sắc độc đáo và hoạ tiết camo chất chơi. Khách hàng của Horus bên cạnh nhưng nhà sưu tập đồng hồ còn phải kể đến các tay chơi như Dan Bilzerian, Michael Strahan, Drew Brees, Meek Mill, Sebastian Rulli, Rvssian,...

Sở hữu và điều hành Horus là hai người bạn lâu năm – hai ông chủ với niềm đam mê đồng hồ bất tận Mark Margulies & Blake Simon.

Vào năm 2013, trong năm đại học thứ 2 tại trường đại học Florida, Margulies đã sáng lập ra nhãn hiệu thời trang hàng hiệu đầu tiên của mình, thử sức trong lĩnh vực mũ thời trang và các phụ kiện đi kèm. Với dự án kinh doanh này, Margulies đã có được những kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp chế tạo da và các cách tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất có thể.

Năm 2014, Margulies nảy ra ý tưởng kết nối niềm đam mê đồng hồ bất tận của mình với những kiến thức quý giá thu nhặt được trong quá trình làm đồ da trước kia. Tầm nhìn của Margulies là tạo ra một đế chế dây đeo đồng hồ không trùng lặp với những gì hiện đang được bày bán. Do vậy, Margulies đã ngay lập tức nghĩ đến việc sử dụng những vật liệu thật độc đáo và quan trọng là cho phép khách hàng tùy biến theo nhu cầu và sở thích của họ. Margulies kết nối ngay với Simon bởi Simon là một người sành sỏi trong ngành công nghiệp đồng hồ và hơn cả là kiến thức đồng hồ sâu rộng mà người bạn mình đang sở hữu. Sự kết hợp này là một cú hích lớn, đẩy sự sáng tạo và khác biệt của thương hiệu lên đến đỉnh điểm.

Sau vài tháng tìm tòi và thử nghiệm, Margulies & Simon đã hoàn thiện những cặp dây đồng hồ đầu tiên với kết quả hoàn toàn xuất sắc. Và Horus được sinh ra từ đó.

Theo thời gian, Horus đã trở thành một thương hiệu sản xuất dây đồng hồ đeo tay tốt nhất thế giới. Horus có mặt ở khắp mọi nơi, từ quê hương Hoa Kỳ đến Châu Âu, Trung Đông và cả Châu Á, nay chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Chat với The Purists Club